Sky 89 – An Gia

Địa chỉ chính xác : 89 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Khu căn hộ Sky 89 là dự án siêu sang tiếp theo của chủ đầu tư An Gia Investment sau chuỗi thành công từ các dự án Skyline, River Panorama, Riverside. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của những dự án trước đó, Sky 89 hứa hẹn sẽ xuất hiện với diện mạo nổi bậc và đẳng cấp với hàng loạt tiện ích đẳng cấp vượt trội cùng nội thất siêu sang.

Phối cảnh tổng thể dự án Sky 89

Dự án có quy mô 6,3ha, gồm 1 block cao 35 tầng với tổng số 500 căn hộ có giá bán dự kiến từ 40 triệu/m2. Với mức giá này, chủ đầu tư đảm bảo sẽ trang bị nội thất xứng tầm với đẳng cấp của căn hộ. 

Căn hộ Sky 89 An Gia quận 7

Tổng thể quy mô khuôn viên chung cư Sky 89 An Gia quận 7 rộng 42.458m2, mật độ xây dựng 23,6%. Trong đó, diện tích xây dựng hệ thống tiện ích và hạ tầng dự án rộng khoảng 9.229,3m2, diện tích dành cho bố trí cây xanh rộng 4.932,2m2.

Vị trí

Căn hộ Sky 89 tọa lạc tại địa chỉ 89 đường Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7 TP.HCM. Vị trí dự án nằm trục đường Đào Trí – tuyến đường ven sông đẹp nhất quận 7 và chỉ cách Phú Mỹ Hưng 1km, cách trung tâm quận 1 khoảng 20 phút chạy xe. Với tất cả những lợi thế kể trên cùng điểm cộng 3 mặt đều view sông lớn, căn hộ Sky 89 chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng tìm đến thuê và an cư, đầu tư dài hạn. 

Vị trí dự án Sky 89

Thương hiệu chủ đầu tư An Gia và Creed Group

Với thương hiệu đang nổi lên và chiếm được nhiều tình cảm từ khách hàng, việc xem qua những thành quả của An Gia là điều mà khách hàng nên tìm hiểu.

An Gia được thành lập từ 2008, với công việc chính ban đầu là cung cấp dịch vụ tư vấn và môi giới các dự án bất động sản. Qua nhiều năm phát triển, thì 2014 An Gia chính thức trở thành chủ đầu tư chuyên phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư trên địa bàn Thành Phố.

Chiến lược chủ đạo của họ trong thời gian này là M&A (sát nhập & mua lại), với chiến lược trên An Gia đã gặt hái rất nhiều thành tựu đáng kể, cũng như gia tăng quỹ đất phát triển dự án trong nhiều năm.

Với nguồn đầu tư lớn mạnh này, An Gia trở thành đơn vị hiếm hoi sở hữu nguồn vốn tiền mặt dồi dàoĐiều này đã giúp An Gia tự tin triển khai các dự án chất lượng lẫn tiếp tục thâu tóm thông qua các thương vụ M&A.

Về Creed Group, đơn vị được thành lập từ 1996 và hiện đang nắm giữ tổng tài sản hơn 5 tỷ USD cùng công nghệ, kinh nghiệm triển khai trên nhiều quốc gia Châu Á khác nhau là Singapore, Malaysia, Cambodia, Nhật Bản, Myanmar, Bangladesh, Việt Nam